Giới thiệu

Nội thất Online chuyên cung cấp và sản xuất nội thất văn phòng, gia đình từ gỗ công nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại từ châu âu. 

Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng. Quý khách hàng sẽ cảm thấy sự tiện dụng và ưu việt khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Với những ưu thế của mình, đến nay Công ty chúng tôi tự tin khẳng định năng lực chuyển nghiệp trong lĩnh vực.

Với đội ngũ Nhân viên làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công nhân sản xuất lắp đặt với kỹ thuật lành nghề, hàng hóa đạt chất lượng ISO, đảm bảo hàng sản xuất chính hãng mới 100%, dịch vụ hoàn hảo, hình thức thanh toán linh hoạt. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực cố gắng để mang đến sự thoả mãn ngoài sự mong đợi của Quý khách hàng.

Với phương châm kinh doanh “Đem giá trị thực đến khách hàng” Quý khách hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhắc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi khi Quý khách đang có nhu cầu trang bị nội thất cho Văn phòng của mình, Doanh nghiệp của mình. Một không gian tươi sáng và tiện nghi với mức chi phí thấp nhất đang chờ đón bạn..

Liên hệ với noithatonline.com:

1.Thành phố Hồ Chí Minh:

91/19 TX14, P Thạnh Xuân, Q12, TP HCM

Điện thoại: 08 73 066 678
Fax: 08 38 165 247
E-mail: hcm@noithatonline.vn

2.Thành phố Hà Nội: 

46 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 73 080 181
Fax: 04 3550 1754
E-mail: hn@noithatonline.vn

Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn đối với Chúng tôi.